P. Đào tạo:
P.Công tác SV:
Ban giám hiệu:
Video
Clip
Thống kê truy cập
#Số lượt truy cập: 1552587
#Đang truy cập: 39
30_04

 HỘI THI VĂN NGHỆ “TIẾNG HÁT DƯỚI MÁI TRƯỜNG”

                Thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2016, tích cực chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng nghề Long An phối hợp Phòng Công tác Học sinh, sinh viên tổ chức Hội thi văn nghệ “ Tiếng hát dưới mái trường năm 2016”.

Hội thi diễn ra trong hai ngày 24 và 25 tháng 3 tại hội trường Trường Cao đẳng nghề Long An, đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên của trường.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao hai giải nhất, hai giải nhì, hai giải ba và ba giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc nhất. Kết quả cụ thể:

Họ tên

Lớp

Đạt giải

Ghi chú

THỂ LOẠI ĐƠN CA

Võ Phương Thảo

CĐ KTDN K5

Giải nhất

 

Nguyễn Thị Ngọc Bích

CĐ KTDN K3

Giải nhì

 

Võ Thị Thùy Linh

TC KTDN K7

Giải ba

 

Bùi Thị Thùy Trang

TC TY K9

Giải ba

 

THỂ LOẠI SONG CA, TỐP CA, MÚA

Tốp múa

CĐ KTDN K3

Giải nhất

 

Tam ca: Thùy Trang -Thanh Thảo- Thu Thảo

CĐ KTDN K4

Giải nhì

 

Song ca: Thủy Tiên – Thùy Trang

TC TY K9

Giải ba

 

 

Ngoài ra, với sự  bình chọn của các đại biểu danh dự, hội thi đã trao hai giải phụ là “giải phong cách”  và “tiết mục ấn tượng nhất” cho các thí sinh .

Hội thi văn nghệ “Tiếng hát dưới mái trường” đã tạo một sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu giữa học sinh, sinh viên trong toàn trường. Đây cũng là cơ hội để các em được thể hiện tài năng và bản lĩnh. Từ hội thi này, Ban tổ chức cũng tuyển chọn được những giọng hát hay để tham dự các hội thi văn nghệ do Đoàn cấp trên tổ chức.

 

ĐTN. Trường Trí

 

 

Ý kiến đóng góp